RA MẮT HIỆP HỘI DU LỊCH BẠC LIÊU - CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH BẠC LIÊU

RA MẮT HIỆP HỘI DU LỊCH BẠC LIÊU

RA MẮT HIỆP HỘI DU LỊCH BẠC LIÊU

Vào lúc 13h ngày 18 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm hội nghị Khách Sạn Sài Gòn Bạc Liêu đã diễn ra thành công tốt đẹp Đại Hội Hiệp Hội Du Lịch Bạc Liêu Lần Thứ I nhiệm kỳ 2018-2023. Đại Hội vinh dự được tiếp đón ông Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp Hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Bạc Liêu; và các ông Vưu Chấn Hùng, Phó Chủ tịch HHDL Việt Nam; Ông Lê Thanh Phong, Phó Chủ tịch Thường trực HHDL ĐBSCL đến dự và chỉ đạo Đại hội; cùng sự tham dự của đại diện lãnh đạo HHDL các tỉnh ĐBSCL; bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh, UBND, Phòng VHTT các huyện, thị xã, thành phố Bạc Liêu cùng các doanh nghiệp du lịch, lữ hành đang hoạt động trong và ngoài tỉnh Bạc Liêu.

Đại Hội là buổi họp mặt chính thức đầu tiên của lãnh đạo tỉnh và các thành viên Hiệp hội du lịch. Đại hội đã được Ông Nguyễn Quang Dương - UV BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu với những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, thiết thực trong việc phát huy tiềm năng du lịch của tỉnh, tinh thần khởi nghiệp, ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ vào hoạt động kinh doanh dịch vụ, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong ngành, đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Tỉnh nhà, được xác định là 1 trong 5 trụ cột kinh tế của Tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội (Nguồn ảnh: Báo Bạc Liêu)

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ 2018 - 2023, ông Trịnh Công Vinh, Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Du Lịch Bạc Liêu được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội; Đại hội cũng suy tôn Ông Nguyễn Quang Dương- Bí thư tỉnh ủy làm Chủ tịch danh dự của Hiệp hội.

Ông Trịnh Công Vinh chia sẽ : "Là người hoạt động trong ngành du lịch, được hiệp hội tín nhiệm bầu làm chủ tịch HH du lịch Bạc Liêu tôi rất tự hào nhưng cũng đầy trách nhiệm, do đó sẽ cố gắng đóng góp tích cực cho hoạt động của hiệp hội nói riêng và ngành du lịch tỉnh nói chung để phát triển như nghị quyết Đại hội đề ra".

BCH Hiệp hội Du Lịch Bạc Liêu ra mắt trước Đại hội, Ông Trịnh Công Vinh (giữa) được bầu là Chủ tịch Hiệp hội (Nguồn ảnh : Báo Bạc Liêu)

CTCP Du lịch Bạc Liêu là thành viên Hiệp Hội do ông Trịnh Công Vinh làm Chủ Tịch HĐQT, đơn vị đăng cai tổ chức Đại hội, là một đơn vị tiêu biểu và đầu ngành của tỉnh trong lĩnh vực du lịch, thương mại, dịch vụ. CTCP DL Bạc Liêu hiện cung cấp chuỗi dịch vụ bao gồm : khách sạn Sài Gòn Bạc Liêu tiêu chuẩn 3 sao, trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp, dịch vụ lữ hành trong và ngoài nước, phòng vé máy bay, cho thuê văn phòng, đại lý cấp 1 bia rượu NGK.
(NGÂN TRẦN)

Một số hình ảnh đại hội: